trái chính

Hưởng ứng "Tết vì người nghèo " xuân Mậu Tuất 2018

Chủ nhật - 11/02/2018 23:03
Nhằm phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam “ Lá lành đùm lá rách “ , “ Một miếng khi đói bằng một gói khi no “, Hàng năm trường THCS Nghĩa Đồng, xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đã phát động tới toàn thể CBGV và HS trong nhà trường tham gia cuộc vận động “Tết vì người nghèo”
Lãnh đạo nhà trường trao quà Tết cho học sinh
Lãnh đạo nhà trường trao quà Tết cho học sinh
Nhằm phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam “ Lá lành đùm lá rách “ , “ Một miếng khi đói bằng một gói khi no “, Hàng năm trường THCS Nghĩa Đồng, xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đã phát động tới toàn thể CBGV và HS trong nhà trường tham gia cuộc vận động “Tết vì người nghèo”, kết quả ủng hộ thu được: CBGVNV: 4.400.000 đồng ; Học sinh 5.860.000 đồng và 120 kg gạo; Hội phụ huynh 2.000.000 đồng; Hội khuyến học xã 2 suất quà trị giá 600.000 đồng. Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2018 trường đã tiến hành trao quà tết cho các  học sinh nghèo, có ý thức vượt khó vươn lên học tập. Tuy phần quà không lớn nhưng đó là tấm lòng của thầy cô và các em học sinh toàn trường, hội phụ huynh và hội khuyến học xã Nghĩa Đồng  gửi tới các em có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em về mặt tinh thần rất lớn để các em đón một năm mới vui vẻ.
Một số hình ảnh trong buổi trao quà.
 

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: Trường THCS Nghĩa Đồng - Tân Kỳ - Nghệ An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Gửi phản hồi

"TRƯỜNG THCS NGHĨA ĐỒNG LÁ CỜ ĐẦU HỆ THỐNG GIÁO DỤC HUYỆN TÂN KỲ - TỈNH NGHỆ AN"

   Trường THCS Nghĩa Đồng được thành lập năm 1961, với tên gọi ban đầu là Trường cấp II Nghĩa Đồng. Trải qua 55 năm hoạt động, nhà trường đã từng bước trưởng thành vững mạnh, khẳng định vị thế hàng đầu trong hệ thống giáo dục huyện Tân Kỳ nói riêng, tỉnh Nghệ An nói chung. Trên chặng...

FANPAGE TRƯỜNG
Lề Trái
Lề Phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây