Trường THCS Nghĩa Đồng

Hưởng ứng "Tết vì người nghèo " xuân Mậu Tuất 2018

Lãnh đạo nhà trường trao quà Tết cho học sinh
Nhằm phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam “ Lá lành đùm lá rách “ , “ Một miếng khi đói bằng một gói khi no “, Hàng năm trường THCS Nghĩa Đồng, xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đã phát động tới toàn thể CBGV và HS trong nhà trường tham gia cuộc vận động “Tết vì người nghèo”, kết quả ủng hộ thu được: CBGVNV: 4.400.000 đồng ; Học sinh 5.860.000 đồng và 120 kg gạo; Hội phụ huynh 2.000.000 đồng; Hội khuyến học xã 2 suất quà trị giá 600.000 đồng. Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2018 trường đã tiến hành trao quà tết cho các  học sinh nghèo, có ý thức vượt khó vươn lên học tập. Tuy phần quà không lớn nhưng đó là tấm lòng của thầy cô và các em học sinh toàn trường, hội phụ huynh và hội khuyến học xã Nghĩa Đồng  gửi tới các em có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em về mặt tinh thần rất lớn để các em đón một năm mới vui vẻ.
Một số hình ảnh trong buổi trao quà.