Giúp đỡ người nghèo đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

09:52 19/01/2019

Hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 của Bí thư Tỉnh ủy; thực hiện Công văn số 08/SGD&ĐT-CTTT ngày 03/01/2019 của Sở GD&ĐT Nghệ An và Công văn số 08/PGD&ĐT ngày 04/01/2019 của phòng GD&ĐT Tân Kỳ Về việc hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ người nghèo thông qua chương trình “Tết vì người nghèo - Kỷ Hợi” của Bí thư Tỉnh ủy.

IMG20181215145639

HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC KỶ NIỆM NGÀY QĐNDVN 22/12

04:40 15/12/2018

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn của dân tộc trong năm học 2018 - 2019, chuổi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng các ngày Lễ trong tháng 12 năm 2018 tại đơn vị trường THCS Nghĩa Đồng.

logo Nghĩa Đồng

THÔNG BÁO TRÚNG THẦU

01:16 05/12/2018

Sáng ngày 04 tháng 12 năm 2018 tại văn phòng trường THCS Nghĩa Đồng đã mở gói thầu " Công trình nhà làm việc, truyền thống, cổng, hàng rào bảo vệ trường THCS Nghĩa Đồng". do trường THCS Nghĩa Đồng làm chủ đầu tư. Tham dự buổi mở thầu có đại diện lãnh đão UBND xã Nghĩa Đồng, Lãnh đạo nhà trường cùng 03 công ty xây dựng tham gia đấu thầu
1. Công ty CPXD dịch vụ Thành Danh.
2. Công ty CPTVĐT &XDTM Nghệ An.
3.Công ty TNHH ĐTXD&PTNT Miền Tây.
Sau đây là kết quả của gói đấu thầu.

Sinh hoạt chuyên môn cụm 4

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM IV NĂM HỌC 2018-2019

04:26 23/11/2018

Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường là một hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường là tạo điều kiện cho giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ thuật dạy học theo hướng tích cực, lấy học sinh làm trung tâm đồng thời tạo được sự thống nhất trong thực hiện chuyên môn nhằm đổi mới có hiệu quả cách dạy, cách học trong nhà trường phổ thông.

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

20:10 19/11/2018

Hôm nay, trong niềm vui chung của thế giới đang hướng về kỷ niệm 61 năm Ngày Hiến chương quốc tế các nhà giáo, nhà trường THCS Nghĩa Đồng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của nhà trường, các thầy cô giáo đã từng công tác trong ngành giáo dục hiện đang nghỉ hưu tại xã Nghĩa Đồng.

TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI "TRONG CÁCH HỌC PHẢI LẤY TỰ HỌC LÀM CỐT"

09:48 01/10/2018

Kính thưa quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh thân mến. Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi.

"Chim sơn ca" của núi rừng Xứ Nghệ

01:59 28/04/2018

Được ví là "chim sơn ca trên núi rừng miền Tây xứ Nghệ", nữ sinh tuổi trăng tròn Phạm Thị Thu Hiền vừa cùng đội của mình đạt giải A trong Hội thi hát dân ca trong trường học toàn tỉnh lần thứ IV năm 2018.

Nghĩa Đồng

Tân Kỳ thi chung kết dân ca trong trường học lần thứ 4 năm 2018

14:08 25/03/2018

Nhằm gìn giữ, bảo tồn, giới thiệu, quảng bá và phát huy các giá trị văn hóa tiểu biểu của các thể hát và trò diễn xướng Dân ca Ví giặm Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản phi vật thể đại diện của nhân loại.

Lãnh đạo nhà trường trao quà Tết cho học sinh

Hưởng ứng "Tết vì người nghèo " xuân Mậu Tuất 2018

11:03 11/02/2018

Nhằm phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam “ Lá lành đùm lá rách “ , “ Một miếng khi đói bằng một gói khi no “, Hàng năm trường THCS Nghĩa Đồng, xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đã phát động tới toàn thể CBGV và HS trong nhà trường tham gia cuộc vận động “Tết vì người nghèo”

THCS Nghĩa Đồng  tổ chức chương trình “Về miền ví gặm, kết nối yêu thương”

THCS Nghĩa Đồng tổ chức chương trình “Về miền ví gặm, kết nối yêu thương”

21:55 23/10/2017

Chiều ngày 29/1, tại UBND xã Nghĩa Đồng, Trường THCS Nghĩa Đồng tổ chức chương trình “Về miền ví gặm, kết nối yêu thương”, ngoài mục đích đưa dân ca vào trường học, chương trình còn có một ý nghĩa hết sức đặc biệt là lời kêu gọi mọi người hãy quan tâm để hỗ trợ cho những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Nghĩa Đồng, giúp các em có được một cái tết ấm cúng và đầy tình yêu thương bên gia đình và người thân.